Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 13:01

Xem chi tiết Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông?


>> Giải mã bí ẩn người phụ nữ tự đóng đinh vào đỉnh đầu
>> Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ
>> Người phụ nữ kỳ dị có 3 chân và 2 âm... riêng biệt
>> Vợ dũng cảm tố giác chồng là kẻ đồi bại hiếp dâm phụ nữ tâm thần

Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông?
Thứ bảy, 18/05/2013, 12:25 (GMT+7)

Phụ nữ sống thọ hơn đàn ông một phần là do hệ miễn dịch của phái yếu lão hóa chậm hơn, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản.
>> Lĩnh án 12 th

Các nhà khoa học thuộc trường đại học răng và y khoa Tokyo (Nhật Bản) đã tiến hành phân tích mẫu máu của 356 đàn ông và phụ nữ từ 20 đến 90 tuổi, để kiểm tra mức độ tế bào bạch cầu và các phân tử điều hòa hệ miễn dịch có tên là cytokine.


Ảnh minh họa
Kết quả cho thấy rằng số lượng tế bào bạch cầu ở cả hai giới đều giảm khi tuổi tăng lên. Tế bào bạch huyết T-cell và B-cell, 2 yếu tố quan trọng nhất của hệ miễn dịch, có mức độ giảm nhiều nhất. Tuy nhiên, 2 loại tế nào này ở đàn ông giảm nhanh hơn so với ở phụ nữ.

Tương tự, hai cytokine IL-6 và IL-10 ở đàn ông cũng giảm nhanh hơn do quá trình lão hóa của cơ thể. Trong khi đó, hai loại tế bào đặc biệt của hệ miễn dịch, CD4 T-cell và NK – có tác dụng tiêu diệt những yêu tố có hại từ bên ngoài, lại tăng theo tuổi. Trong trường hợp này, các tế bào CD4 T-cell và NK tăng nhanh hơn ở phụ nữ so với nam giới.

Giáo sư Katsuiku Hirokawa, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Các thay đổi về hệ miễn dịch liên quan tới lão hóa xảy ra khác nhau ở đàn ông và phụ nữ. Nghiên cứu của chúng tôi phát hiện thấy rằng mức độ suy giảm các yếu tố của hệ miễn dịch ở phụ nữ chậm hơn so với nam giới. Đây là một phần nguyên nhân khiến phụ nữ sống thọ hơn nam giới.”

Hệ miễn dịch không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các viêm nhiễm và cả bệnh ung thư, mà còn có thể gây ra bệnh khi nó không được điều chỉnh phù hợp. Cytokine IL-10 có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hệ miễn dịch. Những loại cytokine suy giảm nhanh hơn ở đàn ông khi có tuổi, khiến họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn phụ nữ.

Giáo sư Katsuiku Hirokawa cũng cho biết quá trình lão hóa ở đàn ông và phụ nữ khác nhau vì nhiều lý do khác nữa. Phụ nữ có nhiều hóc môn oestrogen hơn đàn ông. Đây là loại hóc môn có tác dụng bảo vệ khỏi bệnh tim mạch.

(Dailymail)
Kênh tin tức, tin nong hoi, tin trong ngay, wap doc tin tuc, tin thoi su, tin chinh su, tin hiep dam, giet nguoi, cuop va hiep, hiep va giet,Tin hiếp-giết người
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Chết vì đụ lần đầu [Đã xem: 811 lần]
Xem bài khác
» Cách gây thiện cảm [Lần xem: 300]
Tìm kiếm truy vấn: Kênh tin tức - Kênh tin tức, tin nong hoi - tin nong hoi, tin trong ngay - tin trong ngay, wap doc tin tuc - wap doc tin tuc, tin thoi su - tin thoi su, tin chinh su - tin chinh su, tin hiep dam - tin hiep dam, giet nguoi - giet nguoi, cuop va hiep - cuop va hiep, hiep va giet - hiep va giet, Tin hiếp-giết người - Tin hiếp-giết người,
Kênh tin tức, Kênh tin tức tin nong hoi, tin nong hoi tin trong ngay, tin trong ngay wap doc tin tuc, wap doc tin tuc tin thoi su, tin thoi su tin chinh su, tin chinh su tin hiep dam, tin hiep dam giet nguoi, giet nguoi cuop va hiep, cuop va hiep hiep va giet, hiep va giet Tin hiếp-giết người, Tin hiếp-giết người

Xem Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông?

tải xem Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? full

Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? vip tải Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? donwload Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? xem bài Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? hay cập nhật mới nhất Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông?

Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? free

wap tải Vì sao phụ nữ sống thọ hơn đàn ông? free

Lượt xem: 340
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo