Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.07.2013 / 15:18

Xem chi tiết vozForums quay trở lại hoạt động


View Full Version : vozForums chính thức quay trở lại hoạt động

fRzzy
23-07-2006, 10:30
Chào anh em vOz,

Sau gần một năm ngừng hoạt động do nhiều lý do, vozForums nay đã chính thức quay trở lại hoạt động.

Mục đích hoạt động, đường lối phát triển và phong cách quản lý của vozForums vẫn không khác gì so với trước, fRzz nhắc lại một chút:

Mục đích hoạt động
Mang tới một sân chơi cho cộng đồng overclocker/hardware enthusiast Việt Nam.

Đường lối phát triển
Là một cộng đồng online, tuy chủ đề chính là về phần cứng máy tính nhưng không gói gọn trong chủ đề này, sân chơi vẫn mang đúng nghĩa sân chơi.

Thành viên vOz sử dụng vozForums như là một công cụ để giao tiếp với các thành viên khác về nhiều chủ đề khác nhau, cấu trúc các mục của vozForums cũng được thiết kế cho mục đích này.

Phong cách quản lý
Diễn đàn sẽ vẫn phải có các admin/moderator để quản lý và đảm bảo định hướng cho diễn đàn đi đúng hướng. Tuy vậy, fRzz nhấn mạnh rằng mỗi admin/moderator vẫn là một thành viên của vOz, không có đặc quyền gì cụ thể hơn bất kỳ thành viên nào khác, admin/moderator là những người mang trách nhiệm giúp đỡ thành viên và bản thân vOz phát triển chứ không phải là những người mang quyền lợi lớn hơn những thành viên khác.

Một vài điểm cuối cùng trước khi kết thúc thông báo này

Nội dung vozForums
Nội dung cũ của vozForums trước khi ngừng hoạt động bị mất một phần, trong khoảng thời gian hai tháng. fRzz và ban quản lý sẽ cân nhắc cho online lại với hình thức nào đó thuận tiện. Trước mắt, sau gần một năm không online vozForums sẽ bắt đầu trở lại từ con số 0. (Update: Phần dữ liệu bị mất là khoảng 2 tháng chứ không phải trong vòng 2 tháng fRzz và BQL sẽ đưa dữ liệu cũ lên, vì chưa gặp lại và bàn bạc được với BQL nên fRzz chưa quyết định thời gian cụ thể)

Tên đăng ký của thành viên
Bắt đầu lại có nghĩa là thành viên vOz cả mới lẫn cũ đều phải đăng ký lại tài khoản mới, tên thành viên đề nghị các bạn hãy chọn lại tên cũ của mình, hoặc chọn lại một tên mới (nếu cần thiết), tránh việc cố tình đăng ký tên của người khác.

Nếu bạn gặp trường hợp tên cũ của mình bị người khác đăng ký mất, hãy PM cho fRzz hoặc bất kỳ thành viên nào trong ban quản lý, chúng tôi sẽ cố gắng dàn xếp đảm bảo quyền lợi cho mọi người.

Cuối cùng, nhưng không thể bỏ qua, để vozForums có thể quay trở lại hoạt động ngày hôm nay, fRzz không thể không gửi lời cám ơn tới những người sau đây (không theo thứ tự cụ thể nào cả) đã giúp fRzz rất nhiều trong thời gian qua.

Kuang2, Yukumi, anh Tú (chầy), duc4eyes, anh Long (quên mất nick) và rất nhiều thành viên khác của vOz.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» chống mại dâm trẻ em [Đã xem: 355 lần]
» Suy giảm năng lượng sống [Đã xem: 555 lần]
Xem bài khác
» Thiếu Nữ Toàn Phong [Lần xem: 351]
Tìm kiếm truy vấn: vozForums quay trở lại hoạt động - vozForums quay trở lại hoạt động, vozForums - vozForums, quay trở lại hoạt động - quay trở lại hoạt động, Kuang2 - Kuang2, Yukumi - Yukumi, anh Tú (chầy) - anh Tú (chầy), duc4eyes - duc4eyes, anh Long (quên mất nick) - anh Long (quên mất nick) , rất nhiều thành viên - rất nhiều thành viên, khác của vOz - khác của vOz, - ,
vozForums quay trở lại hoạt động, vozForums quay trở lại hoạt động vozForums, vozForums quay trở lại hoạt động, quay trở lại hoạt động Kuang2, Kuang2 Yukumi, Yukumi anh Tú (chầy), anh Tú (chầy) duc4eyes, duc4eyes anh Long (quên mất nick) , anh Long (quên mất nick) rất nhiều thành viên, rất nhiều thành viên khác của vOz, khác của vOz ,

Xem vozForums quay trở lại hoạt động

tải xem vozForums quay trở lại hoạt động full

vozForums quay trở lại hoạt động vip tải vozForums quay trở lại hoạt động donwload vozForums quay trở lại hoạt động xem bài vozForums quay trở lại hoạt động hay cập nhật mới nhất vozForums quay trở lại hoạt động

vozForums quay trở lại hoạt động free

wap tải vozForums quay trở lại hoạt động free

Lượt xem: 297
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo