Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 22:22

Xem chi tiết Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố:


Suýt bị đánh chết vì trót yêu con gái "đại gia"

Cơn sốt đổ xô đi mua iPhone giảm giá tới 76% chỉ 7 ngày duy nhất
Xahoi - Trót yêu con gái “đại gia” phú nông nhưng chỉ vì quá nghèo và mẹ bị tàn tật, Hiền nhiều lần bị gia đình người yêu đánh đập, thậm chí là định tước đi mạng sống.

Dù bị gia đình ngăn cản nhưng Phượng và Hiền quyết ở bên nhau
Bi kịch tình yêu
Là bạn học với nhau từ hồi học mẫu giáo, nhà chỉ cách nhau chừng 100m nên tuổi thơ của chàng trai nghèo Nguyễn Văn Hiền (20 tuổi, trú làng Gran, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, Gia Lai) rất gắn bó với cô gái Nguyễn Thị Phượng (trú thôn 2, xã Ia Hlốp). Càng lớn cả 2 càng thân với nhau như hình với bóng.
Nhưng khi học đến năm lớp 8, do hoàn cảnh gia đình quá nghèo, mẹ bị tàn tật bẩm sinh ở chân (teo chân phải bẩm sinh), Hiền đã phải nghỉ học và ra Huế học nghề sửa chữa ô tô. Dù xa nhau nhưng Hiền và Phượng luôn giữ liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nhau... Sau 3 năm xa cách, tình cảm của cả 2 ngày càng gắn bó hơn, Hiền đã nhận ra rằng mình rất yêu Phượng nên đã ngỏ lời yêu và được Phượng gật đầu đồng ý.
Vài hôm sau, Hiền thu xếp công việc ở Huế về quê và đi đến nhà Phượng để được gia đình Phượng chấp nhận mối tình này một cách công khai. Khi nghe con gái cưng đang còn ngồi trên ghế nhà trường (lớp 11) nhưng đã có tình yêu và “liều lĩnh” hơn là giới thiệu “chồng” tương lai với gia đình, cha mẹ Phượng bị "sốc" nặng. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng phản đối, cha mẹ Phượng lại im lặng. Tưởng mọi chuyện được êm xuôi, Hiền lại tiếp tục ra Huế học nghề.
Sau đó, Hiền bất ngờ nhận được điện thoại của Phượng nói rằng cha mẹ cô không đồng ý mối tình này do Phượng còn đi học và gia đình Hiền quá nghèo, mẹ Hiền lại bị tàn tật. Nghe xong điện thoại, Hiền đã bỏ học nghề giữa chừng, về quê gặp Phượng và xin đi làm nghề gara gần trường Phượng học để được gần người yêu. Còn Phượng vẫn chăm chỉ học tập đều đặn với học lực khá để chứng minh cho gia đình thấy tình yêu của cô không làm ảnh hưởng đến chuyện học.
Tuy nhiên, gia đình Phượng luôn phản đối chuyện tình của đôi trẻ. Khoảng tháng 4/2012, mặc dù biết gia đình Phượng rất ghét mình, Hiền vẫn không ngần ngại đến nhà thăm người yêu. Trong chuyến đi này, Hiền bị bố Phượng là ông Nguyễn Nọ (46 tuổi) cùng con trai Nguyễn Viết Long (23 tuổi) và Nguyễn Viết Phụng (17 tuổi) đánh một trận nhừ tử.
Phượng nhớ lại: “Lúc đó, thấy anh Hiền bị đánh nhiều quá, em sốt ruột vào can thì bị bố đánh luôn, do bị đánh đau quá nên em bỏ chạy”. Sau khi người yêu bỏ chạy, Hiền cũng mới chịu tìm cách thoát thân và sau đó bỏ trốn đến 1 tuần sau mới về.
Mẹ Hiền là bà Phan Thị Xuân (43 tuổi) đau khổ nhớ lại: “Sau khi bị bố mẹ Phượng chửi mắng, 2 hôm sau tôi nhận được điện thoại của Hiền nên tôi bảo chúng về. Hiền nghe lời tôi nên đã dẫn Phượng về, sau đó mẹ con tôi dẫn Phượng về trả gia đình ông Nọ và xin lỗi họ”. Sau chuyến trốn chạy này, bố mẹ Phượng buộc Phượng phải chọn: “nếu còn muốn đi học thì bỏ hẳn thằng Hiền đi rồi học, còn nếu yêu nó thì nghỉ học đi”.

Bà Xuân mẹ Hiền cảm thấy bị tổn thương và nhục nhã vì bị gia đình ông Nọ xúc phạm, chê bai vì bị gia đình ông Nọ xúc phạm, chê bai
Trước nghịch cảnh này, người mẹ nghèo tàn tật chỉ biết khuyên con mình từ bỏ mối tình này vì bị người ta khinh bỉ, khiến bà bị tổn thương và nhục nhã, nhưng Hiền thì vẫn quyết nghe theo tiếng gọi của trái tim. Muốn ở bên người mình yêu nhưng liên tục bị ngăn cản, nên đến gần học kì II lớp 12 của Phượng, Hiền và Phượng đã uống thuốc diệt rầy tự tử. Sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu và qua khỏi.
Bị đánh nhập viện
Tưởng sau cái chết hụt của đôi trẻ, gia đình Phượng đã chịu chấp nhận chàng trai con nhà nghèo làm con rể tương lai, nhưng ngược lại, họ càng ra sức ngăn cản mạnh mẽ hơn.
Khoảng 21h30’ ngày 18/6/2013, Phượng bị ngộ độc thức ăn nên đã gọi điện cho Hiền đến để chở đi bệnh viện. Khi đến nhà Phượng, Hiền đứng trước bậc thềm gọi cửa gần 1 tiếng nhưng không ai ra mở cửa. Nghe tiếng chó sủa mạnh, mẹ Phượng là bà Lê Thị Tâm (47 tuổi) đã ra mở cửa và hỏi “mi lên đây làm chi giờ này”, Hiền đáp “Phượng bị ngộ độc thức ăn nên gọi con lên”. Nghe xong, bà Tâm gọi chồng mình ra đuổi Hiền về nhưng Hiền không chịu về và đòi gặp người yêu.
Sau đó, Hiền đã bị cha con ông Nọ đánh đến ngất xỉu. “Khi đánh gãy xương mũi em xong, Phụng đấm vào mặt em làm em gãy nửa cái răng cấm hàm dưới. Bị đánh quá đau, em cố gắng úp mặt xuống rồi ngất xỉu lúc nào không hay”, Hiền nhớ lại.
Khi tỉnh dậy, toàn thân Hiền đau ê ẩm và thấy mình đang nằm ở lề đường, rồi nghe ông Nọ quát “lôi nó ra ngoài đường cho xe cán chết luôn đi”. Tiếp đó, Hiền bị Long tiếp tục đánh vào ngực, rồi bị xách 2 tay lôi ra giữa đường. Nghe chuyện lộn xộn, một số thanh niên trong xóm tập trung ra xem và họ đứng xếp ra đường để chờ người nhà Hiền đến.

Ông Nọ cho rằng mình chỉ đánh trộm chứ không biết đó là Hiền
Sự việc tưởng chừng chỉ dừng lại đây, nhưng khi thấy bà con tập trung đông, để che giấu cho hành vi của mình, cha con ông Nọ đã dựng chuyện vu khống cho Hiền là đồ ăn trộm nên có quyền đập
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...7 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Gã sinh viên cưỡng hiếp - Gã sinh viên cưỡng hiếp, đánh đập - đánh đập, tống tiền hàng loạt thiếu nữ bằng ảnh sex - tống tiền hàng loạt thiếu nữ bằng ảnh sex , Hành hung - Hành hung, Đánh đập - Đánh đập, Ngăn cản - Ngăn cản, Yêu con gái đại gia - Yêu con gái đại gia, Phú nông - Phú nông, Tàn tật - Tàn tật, Gia Lai - Gia Lai, Đánh nhừ tử - Đánh nhừ tử, - ,
Gã sinh viên cưỡng hiếp, Gã sinh viên cưỡng hiếp đánh đập, đánh đập tống tiền hàng loạt thiếu nữ bằng ảnh sex , tống tiền hàng loạt thiếu nữ bằng ảnh sex Hành hung, Hành hung Đánh đập, Đánh đập Ngăn cản, Ngăn cản Yêu con gái đại gia, Yêu con gái đại gia Phú nông, Phú nông Tàn tật, Tàn tật Gia Lai, Gia Lai Đánh nhừ tử, Đánh nhừ tử ,

Xem Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố:

tải xem Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: full

Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: vip tải Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: donwload Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: xem bài Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: hay cập nhật mới nhất Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố:

Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: free

wap tải Vụ án giết người, mang quan tài diễu phố: free

Lượt xem: 913
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo