Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 15:09

Xem chi tiết Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?


Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?
Chủ nhật, 19/05/2013, 08:39 (GMT+7)

Ngày 16/5/2103 tại Long An đã diễn ra phiên tòa xét xử Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Ý kiến đồng tình với bản án của tòa án cũng nhiều mà ý kiến bênh vực, đúng hơn là “thương cảm” cho Uyên và Kha cũng lắm.
>> Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén
>> "Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước"?
>> Những "nhát chém" kinh điển của các nhà dân chủ cuội
>> Nguyễn Phương Uyên - Yêu nước và Ngụy biện
>> Thư gửi Nguyễn Phương Uyên

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về tổ chức phản động cờ vàng hải ngoại “Tuổi trẻ yêu nước” mà Phương Uyên đã tham gia, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Bài viết của Việt kiều Michelle Lê từ Hoa Kỳ với ngôn từ của tác giả sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn thông tin về Ông chủ của tổ chức phản động này.


Phương Uyên và Vũ Trực
Ông chủ cờ vàng – Không khảo mà xưng
Vũ Trực, cư trú Seattle, Tiểu bang Washington Hoa Kỳ. Ngay từ khi lớp đàn anh của Uyên – Kha trong tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” là Trần Vũ Anh Bình, (bí danh Nhật Thông) và Võ Minh Trí (bí danh Việt Khang) vừa bị bắt, từ đầu năm 2012, Vũ Trực đã công khai hiện diện trong 2 shows của SBTN: một do Kim Nhung phỏng vấn Vũ Trực và 1 do Kim Nhung phỏng vấn Vũ Trực cùng với Trúc Hồ. Vũ Trực cho biết anh ta là người sáng lập, là thành phần ‘trụ cột” của tổ chức trên và Việt Khang là một thành viên. Trên báo Người Việt Tây Bắc, Wednesday, February 15th, 2012 từng đăng toàn văn cuộc phỏng vấn của Phóng viên Đài Truyền Hình SBTN-TV với lời giới thiệu trịnh trọng: “Nhà tranh đấu Vũ Trực, một thành viên sáng lập và cũng là trụ cột của nhóm “Tuổi Trẻ Yêu Nước” được thành lập từ năm 2011. Vũ Trực hiện vẫn liên tục vận động chiến dịch ủng hộ sự can trường của nhóm anh em Tuổi Trẻ Yêu Nước điển hình như nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông và những anh em khác đang bị tù đầy hoặc đang bị khủng bố. Nội dung phỏng vấn này được chiếu trên SBTN (KimNhung -show) qua hai buổi phát hình mỗi lần là 30 phút.”


Vũ Trực- sáng lập viên tổ chức cờ vàng "Tuổi trẻ yêu nước" ở hải ngoại
Dạo đó, mấy vị văn nghệ sĩ, tiêu biểu là Trúc Hồ của Đài SBTN bỗng nhảy sang “kinh doanh” chánh trị! Vũ Trực cùng Trúc Hồ khởi xướng phong trào thu thập 25 ngàn chữ ký của cộng đồng cờ vàng hải ngoại để đòi Tổng thống Mỹ Obama gây áp lực với chính quyền CS thả nhạc sĩ “yêu nước” Việt Khang. Chiến dịch này thất bại khi Trúc Hồ cùng nhóm cờ vàng hải ngoại đến tận Nhà Trắng nhưng chẳng những không được gặp Tổng thống mà ngay những nhân viên tép riu văn phòng cũng thờ ơ, lạnh nhạt khiến Trúc Hồ cùng bầu đoàn bẽ mặt, hậm hực ra về.


Trần Vũ Anh Bình (đang thụ án 6 năm tù) và Võ Minh Trí (đang thụ án 4 năm tù)
Cũng vì cái trò muốn đánh bóng tên tuổi của Trúc Hồ và Vũ Trực khiến người Việt ở hải ngoại đã phải mất công tìm hiểu xem Vũ Trực là ai và kết quả đã được công khai trên mạng qua bài:

Tiết lộ bất ngờ: “Việt Nam Quốc Dân Đảng (hải ngọai) cấu kết Đài SBTN giúp Việt Cộng GIẾT Việt Khang!!!”

Theo nội dung đọan băng ghi âm một cuộc Hội Luận trên Paltalk, Vũ Trực tự khai:
Vũ Trực tham gia họat động… 8 năm trong Chính phủ VNTD và người thân cận của Nguyễn Hữu Chánh. Hè năm 2005, thấy không hợp… gu, Vũ Trực làm đơn gởi Nguyễn Hữu Chánh xin rút ra. Một thời gian ngắn sau, Vũ Trực gia nhập và là đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng cho đến nay, dưới quyền Đảng trưởng Lê Thành Nhân. Vũ Trực cũng là thành viên “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội như Việt Khang, được Đảng trưởng VNQD Đảng Lê Thành Nhân giao nhiệm vụ quản lý và điều khiển “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội!

Qua băng ghi âm khá dài về buổi Hội Luận Paltalk nầy, thính giả được nghe Vũ Trực giải thích lý do anh ta “bạch hóa” (chữ của Vũ Trực) về các…bí mật của… Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước”, mới nhất là thành viên Việt Khang.

Dù Vũ Trực là ai nhưng sự tiết lộ của Vũ Trực nếu là sự thật, cho thấy Việt Nam Quốc Dân Đảng (Lê Thành Nhân?) và đài SBTN là hai thủ phạm đưa dao cho Việt Cộng GIẾT Nhạc sĩ Việt Khang!


Bài báo trên tờ Người Viêt Tây Băc, Wednesday, February 15th, 2012
Như vậy, ngay từ đầu năm 2012, cộng đồng người Việt tại Mỹ đã rõ về con người của Vũ Trực cùng cái tổ chức cờ vàng do ông ta lập ra mang cái tên gọi mỹ miều: “Tuổi trẻ yêu nước”. Nhiều người trong cộng đồng lên tiếng tẩy chay cái tổ chức này vì họ đã quá rõ và quá ngán ngẩm Nguyễn Hữu Chánh cùng những con người thân cận trong cái tổ chức của ông ta. Tổ chức của Nguyễn Hữu Chánh từng nhiều lần dẫn quân về mong hòng “chiếm lại” Tổ quốc không thành nên khỏi phải ngạc nhiên nếu như Đinh Nguyên Kha đang được hướng dẫn đặt bom tượng đài Hồ Chủ tịch trong nước (tượng đài Hồ Chủ tịch ở Cần Thơ). Những bạn trẻ tự nguyện trở thành thành viên cho kẻ hận thù cực đoan chống Nhà nước, Bác Hồ như thế chứng tỏ họ đã gieo rắc tư tưởng cực đoan, quá khích vào những thành viên non trẻ kia đến mức thế nào rồi.

Phương Uyên – Em bé cờ vàng Việt Nam Cộng hòa
Sản phẩm của mấy anh chống cộng hải ngoại rất dễ nhận biết vì lúc nào cũng cầm theo
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cô giáo Hải Anh [Lần xem: 1634]
» Girl xinh tự sướng 3gp [Lần xem: 698]
Tìm kiếm truy vấn: Bùi hằng Cờ vàng - Bùi hằng Cờ vàng, ba sọc - ba sọc, Free Viet Khang Hoàng Nhật - Free Viet Khang Hoàng Nhật, Thông Hội Luận - Thông Hội Luận, Paltalk - Paltalk, Kinh doanh chính trị - Kinh doanh chính trị, - ,
Bùi hằng Cờ vàng, Bùi hằng Cờ vàng ba sọc, ba sọc Free Viet Khang Hoàng Nhật, Free Viet Khang Hoàng Nhật Thông Hội Luận, Thông Hội Luận Paltalk, Paltalk Kinh doanh chính trị, Kinh doanh chính trị ,

Xem Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?

tải xem Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? full

Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? vip tải Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? donwload Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? xem bài Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? hay cập nhật mới nhất Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai?

Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? free

wap tải Vũ Trực – Ông chủ của Phương Uyên là ai? free

Lượt xem: 910
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo