Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.08.2013 / 14:46

Xem chi tiết Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị?


Nokia chọn Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị?
Bài hấp dẫn?
Nokia chọn Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? Bài hấp dẫn?
Đây là lời biện minh của Elop hay là sự thật đã được Nokia dự báo từ 3 năm trước?
Trong 2 năm qua, khi tình hình tài chính và kết quả kinh doanh của Nokia lên xuống một cách thất thường, rất nhiều người cho rằng hãng đã sai lầm khi chọn Windows Phone. Đáng nhẽ sự lựa chọn tối ưu phải là Android của Google. Thậm chí, một số người dùng tuyên bố họ sẽ trung thành tuyệt đối với Nokia nếu hãng điện thoại Phần Lan chuyển sang Android. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Nokia đã đưa ra câu trả lời cho người dùng. Vừa qua, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí, CEO Stephen Elop của Nokia đã tiết lộ nguyên nhân tại sao hãng điện thoại Phần Lan lại quyết định chọn Windows Phone của Microsoft thay vì Android khi hãng không còn mặn mà với nền tảng Symbian.Tại đây, câu hỏi đầu tiên được đặt ra cho CEO Elop là: “Liệu ông đã bao giờ cảm thấy hối tiếc khi không chọn Android là nền tảng tiếp theo cho các điện thoại thông minh thời kì hậu Symbian của Nokia”? Elop nhấn mạnh: “Tôi rất hạnh phúc với quyết định mà chúng tôi đã đưa ra. Cách đây vài năm chúng tôi đã bắt đầu lo lắng về những rủi ro rất cao khi hệ điều hành Android có thể bị thống trị bởi một OEM nào đó. Xem xét các nguồn lực sẵn có, khả năng hội nhập theo ngành dọc thì quả thực chúng tôi đã chậm chân trong việc ra quyết định chọn cho mình một nền tảng phát triển chính. Vào thời điểm đó, những công ty sản xuất phần cứng khác hầu như đều đã chọn được một vị trí thích hợp cho mình.”

“Đến thời điểm này nếu nhìn vào hệ sinh thái Android, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm tốt từ vô vàn các nhà sản xuất khác nhau, nhưng về cơ bản chỉ có một công ty đủ mạnh để xác lập vai trò thống trị”.

“Kẻ thống trị” đương nhiên đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đàm phán, thương thảo với các nhà mạng, vốn được coi là cầu nối tiêu dùng gắn kết nhà sản xuất và khách hàng, đặc biệt ở thị trường Mỹ.“Sau khi có buổi trao đổi với Giám đốc Ralph de la Vega của nhà mạng AT&T, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định về chiến lược trong tương lai”. Nokia chấp nhận là nền tảng thứ 3 bởi họ không muốn trở thành cái bóng của Apple hay Samsung. Các nhà mạng cũng vậy, họ cần một nền tảng thay thế thứ 3 để làm một biện pháp dự phòng. Như vậy chỗ đứng của Nokia sẽ không bị chèn ép quá nhiều.

Với tư cách là một nhà điều hành, Ralph de la Vega muốn đàm phán cùng nhiều hãng điện thoại khác nhau và dựa trên vị thế của từng công ty để tạo ra áp lực cho tất cả. Ông ta muốn có được những lựa chọn tốt nhất với từng nền tảng, kể cả đó có là nền tảng thứ 3 đi chăng nữa. “Bắt đầu với AT&T nhưng Nokia biết rằng mọi nhà mạng khác trên thế giới cũng vậy và đó là lý do chúng tôi đã chọn con đường trở thành hệ sinh thái thứ 3”.“Hiện tại, chúng tôi vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn bởi Nokia đã bắt đầu ở vị trí của một kẻ thách thức, do đó chúng tôi cần phải xây dựng và giành được niềm tin của người dùng và các nhà mạng. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi đã tạo được một lực kéo nhất định cho nền tảng Windows Phone và chúng tôi tin rằng đó là một quyết định đúng đắn. Các bạn hãy nhìn vào các nhà sản xuất điện thoại Android hiện nay sẽ thấy họ đang ở một vị trí cạnh tranh rất khó khăn”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần thấy một thực tế rằng vị trí nền tảng di động thứ 3 cũng vẫn tồn tại một cuộc cạnh tranh khốc liệt bởi Windows Phone sẽ phải rất dè chừng với BlackBerry. Nokia đã đặt cược hoàn toàn vào hệ sinh thái thứ 3 và trở thành đầu tầu chủ lực của nền tảng này. Kết quả kinh doanh quý II mà Nokia sắp công bố sẽ có ý nghĩa bước ngoặt ảnh hưởng tới thái độ của nhà đầu tư, người dùng và các nhà mạng trong thời gian tới. Tính từ cuối quý I/2013 đến hết tháng 5 vừa rồi, BlackBerry đã bán được tổng cộng 6,8 triệu thiết bị di động, nếu Nokia có thể đánh bại con số đó thì hãng điện thoại Phần Lan có thể giúp hệ sinh thái Windows Phone xác lập được một vị thế chắc chắn hơn. Theo dự đoán của các nhà phân tích thì trong cùng khoảng thời gian trên, Nokia đã tiêu thụ được khoảng 7 đến 8 triệu smartphone Lumia các loại. Nhưng thực tế và cũng là thách thực đặt ra là hiện nay có tới 75 triệu thuê bao BlackBerry trên toàn thế giới, trong khi đó, Windows Phone hiện chỉ có tổng cộng khoảng 30 triệu thiết bị.Với những ai đã thắc mắc tại sao Nokia không gia nhập hàng ngũ Android thì câu trả lời của CEO Elop đã khá rõ ràng. Ông và các đồng sự của mình cho rằng Samsung đủ khả năng (cả về nguồn lực con người và tài chính) để vươn lên trở thành kẻ thống trị, khi đó thị phần Android sẽ tiếp tục bị thu hẹp với các OEM khác, thậm chí sẽ chẳng còn gì cho những kẻ đi sau.

Elop cũng nhanh chóng chỉ ra một ví dụ điển hình là HTC. Theo đó, tổng doanh thu của HTC trong quý II/2013 đạt 2,36 tỉ USD, lợi nhuận đạt 34,9 triệu USD, lãi ròng 41,6 triệu USD. Tuy nhiên nếu so sánh với cùng kì năm ngoái (lợi nhuận lên đến 264
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Windows Phone - Windows Phone , vì xác định Android - vì xác định Android , đã có Samsung - đã có Samsung, thống trị - thống trị,
Windows Phone , Windows Phone vì xác định Android , vì xác định Android đã có Samsung, đã có Samsung thống trị, thống trị

Xem Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị?

tải xem Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? full

Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? vip tải Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? donwload Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? xem bài Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? hay cập nhật mới nhất Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị?

Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? free

wap tải Windows Phone vì xác định Android đã có Samsung thống trị? free

Lượt xem: 459
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo