Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
11.08.2013 / 15:44

Xem chi tiết Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!!


LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!!
LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ,VK KỦA ANH
* * *
LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!!
Nó ngồi giữa màn đêm mà nhớ về quá khứ. Đã một năm kể từ kái ngáy tồi tệ ấy sảy ra trong cuộc đời nó.Nó không hjểu sao khi ấy nó lại mạnh mẽ đến thế..nước mắt lại rơi!!

Một năm rước đây nó là một cô bé vui vẻ,hay cười...với cái tuổi 17 của nó yêu đâu có gì là lạ...với ngoai hình bình thường của nó đủ để nó kiếm đc 1 boy friend ưng ý và chjều chuộng nó..nó cũng yêu.vì pạn bè nó cũng yêu mà..nó nghĩ thế đấy..nhưng rung rinh đầu đời thoáng qua không có gi để nó phải lo lắg và suy nghĩ nhiều

Rồi một ngày anh xuất hiện trong cuộc đời nó nhẹ nhàng nhưng thật ấm ấp...

Lần đầu anh làm quen vs nó thế mà nó không thèm rep lại cho anh cơ đấy.Cuối cùng anh phải gọi đjên cho nó.Nó không kjêu nên nc rất bìh thường với anh thôi.Dần dần nó rep tn của anh thường xuyên.Nó bắt đầu thĩ kái cách anh nc vs nó..Không ngọt ngào xu nịnh như nhưng người theo đuổi nó..Nó cảm thấy chút gì đấy chân thật trong anh.

Một ngày nắg nhưng đẹp đến kỳ lạ.ah và nó gặp nhau.Không nc nhiều nhưng từ lúc ấy nó biết trái tim nó đã thuộc về anh.Một thơi gian sau anh tỏ tình vơi nó.không lãng mạn như trog những bộ phim nó thjch xem nhưng đủ làm nó hạnh phúc đến ngẹt thở....và đương nhiên nó nhận lời anh......Anh và nó thật hạnh phúc.anh không rối rít như những nh cháng trước của nó nhưng anh mang lại cảm gjác chân thật cho nó...


2 tháng trôi qua anh và nó có một ty thật đẹp và vẫn sẽ đẹp như thế nếu như nó không nghĩ ra kái ý nghĩ đjên rồ ấy. . .mà không..chẳg hề đjên rồ tí nào..............nghĩ là làm.Nó chạy ra mua ngay một chiếc máy kèm theo một kái sim..nó lấy một kái tên lạ và làm quen với anh.Anh đồng ý làm quen..nc xã giao một lúc nó bắt đầu hỏi anh có ny chưa.........????????

Hồi hộp chờ đợi .Rồi nó bật khóc trong vô thức...................CHƯA.............CHƯA Ư......thế e là cái gi của anh hả anh.Nó không vội nói ra sự thậtNó vãn nc vs anh như một người không quen bjết.1 tuần sau anh hẹn gặp người mà anh khôg ngờ chính là nó.Nó hẹn anh trong quán cafê mà trước đây mỗi khi buồn nó lại đến đây.kể từ ngày có anh nó không đén nữa.

-ck làm gj ở đây vậy?

Nhìn ánh mắt lo lắg kủa anh làm nó thấy nực cười quá..

-ck kũg ở đây àk? vk đến đây xem phim ck ạ!

Nói mà nước mắt nó như trực rơi ra..

-phim ư.vk đùa ck ak.sao lại vào quán cafê mà xem phim?

-vk ns thật mà ck.vk xong rồi vk về đây.àk chị vk nhờ vk chuyển lời vs ck la chị vk bận ko đến gặp ck đc nhé!

Nó bước đi mà nước mắt rơi không ngớt........anh vẫn đứg đó..nước mắt cũg rơi nhưng chỉ rơi trong lòng.Trời đổ mưa .....nó bước đi mà không bjết sẽ đi về đâu đứng trong mưa làm nó thoải mái như gột bỏ những muộn phjền trong lòng nó.và không ai biết nc mắt nó đang rơi............mưa càng ngày càng năng hạt may đen bao phủ trời bỗg nhiên tối sầm và nó không còn biết chuyện gì sảy ra nữa.

Mở mắt ra nó thầy mình đanng trog bệnh viện pama và e trai anh đang ngồi đấy không thấy anh đâu nó thoág buồn:

-pama ! sao con ở đây?

-con nc vs Tiến rồi nghỉ ngơi đi pama đi về nấu gi đấy cho con ăn nhé!

Pama bước đi làm nó hơi hụt hẫng:

-anh Tiến.sao anh ở đây?

-anh đến để đưa e cái này.anh Hoàng đi mà chỉ để lại nó và bức thư cho gja đìh không nói lời nào nữa em ạ!!

Anh đj ư.ah đi đâu.nó giật mình vội vàg lật cuốn sổ nhỏ ra đọc:

Ngày.....thág...........năm

Hôm nay buồn cười thật đấy.Có cô bé làm quen với mình rồi hỏi mình có n.y chưa?chẳng hiểu sao mình nói chưa nữa.tự nhiên thấy có lỗi với vk chẳg giám nói cho vk nữa.vk chửi chết.lên blog khai thật vây cho bớt thấy tội lỗi.khi nào vk lên thì đọc đơ pị lên án.hehehehe

Ngày .........thág...năm

Thằg Tiến cứ đòi nt vs con bé làm quen với mình để trêu nó tí.thôy chiều thằg em tí vậy.không lại pảo anh ki bo

Ngày ...........tháng..........năm

Hôm nay sn bạn minh.vk mặc chjếc váy xinh quá.tự nnhiên yêu vk chết mất.hehehehehe

Ngày.....thág...........năm

hôm nay tự nhiên nghĩ ra kế hay.hẹn gặp con bé đấy rồi bảo vk đến trrêuu em bé ấy tí.hehe.cho vk pík mình iuuuuuuuuuuu vk thế nào..

Ngay ....tháng...........năm

Đang chờ con bé đến rồi gọi cho vk đến mà thấy vk rồi.vk kòn pảo đên xem phjm chứ.đúng là vk hài hấp..Lại thằng tiến hot line trước đây mà..ơ.sao thấy vk buồn thế.như muốn khóc ấy tự nhiên thấy bất an quá.....................nhưng rốt cuộc đời là thế.không ngờ đc.vk thử mình.vk khóc.mình đau quá nhưng biết làm ih đc.jờ có nói gi vk kũng không tin.trời bỗng dưng mưa to vk không chịu về nhà phải đi theo vk mới đc.Nhìn dáng gười nhỏ bé của vk trong mưa mà không kầm đc nước mắt định chạy lại ôm lấy vk mà vk đã khụy ngã rồi.vội vàng đưa vk vào việnBsc sỹ nói vk không sao.chỉ do mệt quá.may quá.gọi cho pama vk xong vội vàng vế nhà không sợ vk tỉnh dậy thấy mình vk lại buồn.Cả đem có ngủ đc đâu ngồi viết mấy dòng chỉ mong vk hiểu cho mình.rồi bbất chợt mình muốn đi.1 nơi thật xa không ai biết.để vk không phải buồn vì mình nữa.

trong
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Đi tìm tình yêu, sex love [Lần xem: 1392]
Tìm kiếm truy vấn: LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ - LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ, VK KỦA ANH - VK KỦA ANH,
LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ, LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ VK KỦA ANH, VK KỦA ANH

Xem Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!!

tải xem Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! full

Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! vip tải Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! donwload Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! xem bài Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! hay cập nhật mới nhất Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!!

Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! free

wap tải Xem chuyện hay LÀM N.Y ANH NHÉ CÔ BÉ..............VK KỦA ANH!!!!! free

Lượt xem: 494
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo