Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
21.11.2013 / 21:44

Xem chi tiết xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác


Sở thích xem phim sex bào mòn "năng lực đàn ông"?

TRANG CHỦ > ĐỜI SỐNG > TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH20:09 PM, 20-10-2013
Ngày nay, nhiều chàng trai mắc phải chứng bệnh "trên bảo dưới không nghe" (rối loạn cương dương) do sở thích xem phim ảnh khiêu dâm hay thói quen sinh hoạt không lành mạnh, stress.

Khi xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác mới lạ và bị kích thích tột cùng. Lượng dopamine - hợp chất tạo ra những kích thích não bộ sẽ tăng vọt. Tuy nhiên, cảm giác và cảm xúc sẽ bị bào mòn khi tình trạng này kéo dài khiến cho nam giới khó đạt được trạng thái cương dương khi cần thiết, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới sau này.

xem phim sex ảnh khiêu dâm đồi trụy làm ảnh hưởng đến cuộc sống

Xem phim sex là một trong những nguyên nhân dẫn tới rối loạn dương cương
Chứng rối loạn cương dương thường xảy ra ở những người đàn ông trung niên do lượng hormone testosterone (nội tiết tố nam) thấp, hoặc do một số bệnh mãn tính như tiểu đường... Tình trạng này rất ít xảy ra ở những đàn ông trẻ tuổi. Nhưng trong thời gian gần đây, nhiều thanh niên trẻ lại mắc phải chứng bệnh này mà nguyên nhân chủ yếu là xem nhiều sách báo, xem phim sex, ảnh khiêu dâm.

Theo bác sĩ Natan Bar Chama, Giám đốc khoa Nam học và Phẫu thuật của Bệnh viện Mount Sinai (Mỹ) thì thói quen hút thuốc và sử dụng ma túy là một trong những yếu tố chính gây ra chứng liệt dương ở người trẻ tuổi. Những người đang ông mắc bênh này thường có ít nhất một trong hai tật xấu trên.

Thói quen uống quá nhiều rượu, ăn thiếu chất và lười vận động, căng thẳng liên tục cũng là những nguyên nhân của chứng bệnh “thầm kín” này.

Theo các bác sĩ, người trẻ có thể dễ dàng khắc phục bệnh rối loạn cương dương. Mỗi người nên tạo thói quen sinh hoạt điều độ, tránh xa các chất kích thích và giữ tâm trạng thoải mái cho mình. Không những vậy, hạn chế xem phim sex và đọc truyện sex đồi trụy là cách tốt nhất khắc phục tình trạng này.

Theo ISIR (International Society for Impotance Research), năm 2005 trên thế giới có khoảng 411 triệu người ở lứa tuổi 40-69 mắc phải tình trạng rối loạn cương. Ở Việt Nam, con số này được ước tính vào khoảng 2 triệu người.

Báo ĐSPL/tổng hợp
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Cô giáo Hải Anh [Đã xem: 1604 lần]
» cô giáo làm tình với học sinh [Đã xem: 454 lần]
» Cave trường học [Đã xem: 1209 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: xem những sách báo hoặc - xem những sách báo hoặc , xem phim sex - xem phim sex, ảnh khiêu dâm - ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác - nam giới sẽ có một cảm giác , mới lạ và bị kích thích tột cùng - mới lạ và bị kích thích tột cùng,
xem những sách báo hoặc , xem những sách báo hoặc xem phim sex, xem phim sex ảnh khiêu dâm, ảnh khiêu dâm nam giới sẽ có một cảm giác , nam giới sẽ có một cảm giác mới lạ và bị kích thích tột cùng, mới lạ và bị kích thích tột cùng

Xem xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác

tải xem xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác full

xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác vip tải xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác donwload xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác xem bài xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác hay cập nhật mới nhất xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác

xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác free

wap tải xem những sách báo hoặc xem phim sex, ảnh khiêu dâm, nam giới sẽ có một cảm giác free

Lượt xem: 388
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo