Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
23.07.2013 / 20:52

Xem chi tiết Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên


Người Mẹ điên… chuyện teen nên đọc
Hồi đó, cha tôi đã 35 tuổi. Cha làm việc ở bãi khai thác đá bị máy chém cụt tay trái, nhà lại quá nghèo, mãi không cưới được vợ. Bà nội thấy cô gái điên có sắc vóc, thì động lòng, quyết định mang cô về nhà cho cha tôi, làm vợ, chờ bao giờ cô ta đẻ cho nhà tôi “đứa nối dõi” sẽ đuổi đi liền. Cha tôi dù trong lòng bất nhẫn, nhưng nhìn cảnh nhà, cắn răng đành chấp nhận. Thế là kết quả, cha tôi không phải mất đồng xu nào, nghiễm nhiên thành chú rể.

Câu chuyện teen nên đọc: Mẹ điên…
Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên

Khó chịu vãi
Hai mươi ba năm trước, có một người con gái trẻ lang thang qua làng tôi, đầu bù tóc rối, gặp ai cũng cười cười, chả ngại ngần ngồi tè trước mặt mọi người. Vì vậy, đàn bà trong làng đi qua cô gái, thường nhổ nước bọt, có bà còn chạy lên trước dậm chân, đuổi “Cút cho xa!”. Thế nhưng cô gái không bỏ đi, vẫn cứ cười ngây dại quanh quẩn trong làng.

Hồi đó, cha tôi đã 35 tuổi. Cha làm việc ở bãi khai thác đá bị máy chém cụt tay trái, nhà lại quá nghèo, mãi không cưới được vợ. Bà nội thấy cô gái điên có sắc vóc, thì động lòng, quyết định mang cô về nhà cho cha tôi, làm vợ, chờ bao giờ cô ta đẻ cho nhà tôi “đứa nối dõi” sẽ đuổi đi liền. Cha tôi dù trong lòng bất nhẫn, nhưng nhìn cảnh nhà, cắn răng đành chấp nhận. Thế là kết quả, cha tôi không phải mất đồng xu nào, nghiễm nhiên thành chú rể.

Khi mẹ sinh tôi, bà nội ẵm cháu, hóp cái miệng chẳng còn mấy cái răng vui sướng nói: “Cái con mẹ điên này, mà lại sinh cho bà cái đứa chống gậy rồi!”. Có điều sinh tôi ra, bà nội ẵm mất tôi, không bao giờ cho mẹ đến gần con.

3601b2c8 d969 45fe 9e82 60775d241115 Câu chuyện teen nên đọc: Mẹ điên...
Người đàn bà điên ấy đã sinh ra tôi (Ảnh minh họa)

Mẹ chỉ muốn ôm tôi, bao nhiêu lần đứng trước mặt bà nội dùng hết sức gào lên: “Đưa, đưa tôi…” bà nội mặc kệ. Tôi còn trứng nước như thế, như khối thịt non, biết đâu mẹ lỡ tay vứt tôi đi đâu thì sao? Dù sao, mẹ cũng chỉ là con điên. Cứ mỗi khi mẹ khẩn cầu được bế tôi, bà nội lại trợn mắt lên chửi: “Mày đừng có hòng bế con, tao còn lâu mới đưa cho mày. Tao mà phát hiện mày bế nó, tao đánh mày chết. Có đánh chưa chết thì tao cũng sẽ đuổi mày cút!”. Bà nội nói với vẻ kiên quyết và chắc chắn. Mẹ hiểu ra, mặt mẹ sợ hãi khủng khiếp, mỗi lần chỉ dám đứng ở xa xa ngó tôi. Cho dù vú mẹ sữa căng đầy cứng, nhưng tôi không được một ngụm sữa mẹ nào, bà nội đút từng thìa từng thìa nuôi cho tôi lớn. Bà nói, trong sữa mẹ có “bệnh thần kinh”, nếu lây sang tôi thì phiền lắm.

Hồi đó nhà tôi vẫn đang giãy giụa giữa vũng bùn lầy của nghèo đói. Đặc biệt là sau khi có thêm mẹ và tôi, nhà vẫn thường phải treo niêu. Bà nội quyết định đuổi mẹ, vì mẹ không những chỉ ngồi nhà ăn hại cơm nhà, còn thỉnh thoảng làm thành tiếng thị phi.

Một ngày, bà nội nấu một nồi cơm to, tự tay xúc đầy một bát cơm đưa cho mẹ, bảo: “Con dâu, nhà ta bây giờ nghèo lắm rồi, mẹ có lỗi với cô. Cô ăn hết bát cơm này đi, rồi đi tìm nhà nào giàu có hơn một tí mà ở, sau này cấm không được quay lại đây nữa, nghe chửa?”. Mẹ tôi vừa và một miếng cơm to vào mồm, nghe bà nội tôi hạ “lệnh tiễn khách” liền tỏ ra kinh ngạc, ngụm cơm đờ ra lã tã trong miệng. Mẹ nhìn tôi đang nằm trong lòng bà, lắp bắp kêu ai oán: “Đừng… đừng…”. Bà nội sắt mặt lại, lấy tác phong uy nghiêm của bậc gia trưởng nghiêm giọng hét: “Con dâu điên mày ngang bướng cái gì, bướng thì chả có quả tốt lành gì đâu. Mày vốn lang thang khắp nơi, tao bao dung mày hai năm rồi, mày còn đòi cái gì nữa? Ăn hết bát đấy rồi đi đi, nghe thấy chưa hả?”. Nói đoạn bà nội lôi sau cửa ra cái xẻng, đập thật mạnh xuống nền đất như Dư Thái Quân nắm gậy đầu rồng, “phầm!” một tiếng. Mẹ sợ chết giấc, khiếp nhược lén nhìn bà nội, lại chậm rãi cúi đầu nhìn xuống bát cơm trước mặt, có nước mắt rưới trên những hạt cơm trắng nhệch. Dưới cái nhìn giám sát, mẹ chợt có một cử động kỳ quặc, mẹ chia cơm trong bát một phần lớn sang cái bát không khác, rồi nhìn bà một cách đáng thương hại.

Bà nội ngồi thẫn thờ, hoá ra, mẹ muốn nói với bà rằng, mỗi bữa mẹ sẽ chỉ ăn nửa bát, chỉ mong bà đừng đuổi mẹ đi. Bà nội trong lòng như bị ai vò cho mấy nắm, bà nội cũng là đàn bà, sự cứng rắn của bà cũng chỉ là vỏ ngoài. Bà nội quay đầu đi, nuốt những nước mắt nóng đi, rồi quay lại sắt mặt nói: “Ăn mau ăn mau, ăn xong còn đi. Ở nhà này cô cũng chết đói thôi!”. Mẹ tôi dường như tuyệt vọng, đến ngay cả nửa bát cơm con cũng không ăn, thập thễnh bước ra khỏi cửa, nhưng mẹ đứng ở bậc cửa rất lâu không bước ra. Bà nội dằn lòng đuổi: “Cô đi, cô đi, đừng có quay đầu lại. Dưới gầm trời này còn nhiều nhà người ta giàu!”. Mẹ tôi quay lại, đưa một tay ra phía lòng bà, thì ra, mẹ muốn được ôm tôi một tí.

Bà nội lưỡng lự một lúc, rồi đưa tôi trong bọc tã lót cho mẹ. Lần đầu tiên mẹ được ẵm tôi vào lòng, môi nhắp nhắp cười, cười hạnh phúc rạng rỡ. Còn bà nội như gặp quân thù, hai tay đỡ sẵn dưới thân tôi, chỉ sợ mẹ lên cơn điên, quăng tôi đi như quăng rác. Mẹ ôm tôi chưa được ba phút, bà nội không đợi được giằng tôi trở lại, rồi vào nhà cài
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Cô Tiểu Thư Kì Lạ [Đã xem: 1296 lần]
Xem bài khác
» Nơi lí tưởng để chết [Lần xem: 656]
Tìm kiếm truy vấn: Xem truyện hay nhất - Xem truyện hay nhất, cho điện thoại - cho điện thoại , Người Mẹ điên - Người Mẹ điên, Người Mẹ điên - Người Mẹ điên, chuyện teen nên đọc - chuyện teen nên đọc, Khó chịu vãi - Khó chịu vãi, liem lon chay nuoc nhieu trên google - liem lon chay nuoc nhieu trên google, bộ phim truyền hình - bộ phim truyền hình, bộ phim truyền hình trên google - bộ phim truyền hình trên google, video âm nhạc - video âm nhạc, video âm nhạc trên google - video âm nhạc trên google, các buổi hoà nhạc - các buổi hoà nhạc, các buổi hoà nhạc trên google - các buổi hoà nhạc trên google, chiếc quần short hoặc váy ngắn - chiếc quần short hoặc váy ngắn , chiếc quần short hoặc váy ngắn trên google - chiếc quần short hoặc váy ngắn trên google, vẻ đẹp gợi cảm - vẻ đẹp gợi cảm, vẻ đẹp gợi cảm trên - vẻ đẹp gợi cảm trên ,
Xem truyện hay nhất, Xem truyện hay nhất cho điện thoại , cho điện thoại Người Mẹ điên, Người Mẹ điên Người Mẹ điên, Người Mẹ điên chuyện teen nên đọc, chuyện teen nên đọc Khó chịu vãi, Khó chịu vãi liem lon chay nuoc nhieu trên google, liem lon chay nuoc nhieu trên google bộ phim truyền hình, bộ phim truyền hình bộ phim truyền hình trên google, bộ phim truyền hình trên google video âm nhạc, video âm nhạc video âm nhạc trên google, video âm nhạc trên google các buổi hoà nhạc, các buổi hoà nhạc các buổi hoà nhạc trên google, các buổi hoà nhạc trên google chiếc quần short hoặc váy ngắn , chiếc quần short hoặc váy ngắn chiếc quần short hoặc váy ngắn trên google, chiếc quần short hoặc váy ngắn trên google vẻ đẹp gợi cảm, vẻ đẹp gợi cảm vẻ đẹp gợi cảm trên , vẻ đẹp gợi cảm trên

Xem Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên

tải xem Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên full

Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên vip tải Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên donwload Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên xem bài Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên hay cập nhật mới nhất Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên

Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên free

wap tải Xem truyện hay nhất cho điện thoại Người Mẹ điên free

Lượt xem: 699
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo