Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
22.07.2013 / 14:00

Xem chi tiết Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu


"Anh dốt bỏ mẹ, bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu, em nghe bảo thế, tội gì! Anh có 20 triệu cho em không?"

"Cho anh đi, anh biết trên Tràng Thi có lão bác sỹ vá lại như thật, mấy đứa vá rồi vẫn bán y như lần đầu ấy chứ..."

***

Thay đổi để cuộc sống tươi đẹp
Xóm cave bán trinh bán dâm
Xóm cave

6 bước tìm lại chính mình

Hãy cười lên, bạn nhé!

Mại

Hãy tự mình vượt qua nỗi đau

Hãy kiên nhẫn, yêu thương sẽ đến!

Bạn đã cố gắng hết sức chưa?

Sống Đủ Để Là Chính Mình


Không bỏ cuộc

Con vịt xấu xíĐủ tự tin với những gì mình đang có Xóm cave


Cô tên là Nữ, lý lịch trích ngang thế này: Tên đầy đủ, Nguyễn Thị Mỹ Nữ, ở xóm Hạ, phường Thượng.

Quận này vừa lên đời từ huyện nên trong phường có xóm là thế. Mẹ bán thịt bò ngoài chợ xép, bố trước chọc tiết bò, một ngày hùng hục lăn ra rống như bò, thổ huyết rồi chết. Nữ sống với mẹ.

Xóm Hạ lên phố cũng phải. Gần nhà Nữ, ca ve trọ thành bầy. Ngày im lìm đóng cửa, tối xe máy ra vào ầm ầm, cửa cọt kẹt như một tệ điệu của xóm này. Riết thành quen, có người còn gọi đây là xóm cọt kẹt. Nghiện cũng chả thiếu, con rạch đen ngòm có cái kè nhỏ, nhìn là thấy kim tiêm lởn vởn. Có những cảnh này, xem như có phố.

Ngày xưa cũng vì chuyện đặt tên mà bố mẹ Nữ choảng nhau. Mẹ bảo: "Gớm. Mỹ với chả Nữ, lớn lên bán sắc mà ăn chắc".

Bố rống lên: "Im mồm, đàn bà biết gì, đặt tên là quyền của tao. Đéo có sắc có mà lấy chó!"

Mẹ Nữ làu bàu: "Mẹ nó, bà đây tên Dung, nhan sắc đấy, khối thằng thèm lại đi vơ phải thằng chó dái chọc tiết bò. Mẹ, giờ đời bà mới khổ thế này đây, suốt ngày dán mặt vào cái phản thịt..."


***

Càng ngày Nữ càng đẹp. Đẹp nanh nọc.

Hôm nọ đi sinh nhật đứa bạn về khuya. Thấy lão Bảo râu đi xe ôm đầu ngõ trong nhà đi ra, Nữ rú lên: "Không chiều được mẹ tôi à, héo thế?" Lão Bảo lầm bầm: "Con ranh!"

Vừa thò mặt vào nhà, bà Dung réo: "Mày về khuya thế, coi chừng rụng trôn đó con, liệu thần hồn!" Nữ cười khanh khách: "Về sớm, vướng víu mẹ lại chửi cho ấy chứ..."

Cởi hết đồ cứ thế Nữ vào nhà tắm dội nước rào rào và gọi ới lên nhà: "Hỏng mẹ cái vòi sen rồi, nói mãi sao không mua cái mới?"

"Tiền chứ phải cứt chó đâu mà hót, mày đi làm tiền mà mua" - bà Dung trả lời con

***

Hằng và Lệ vạ vật dậy khi có cuộc điện thoại. Nữ tắm xong ra đầu hè ngồi tán phét với Hằng. Lệ xe ôm vừa chở đi.

Nữ hỏi vọng:

– Chị Hằng chưa có cuốc nào à?

Hằng đáp: "Xui như chó! Ngày nay con Lệ ba cuốc, người ăn không hết người lần không ra. Giá cả tăng thế này có tăng giá lên không? Đang tính, tàu nhanh lít rưỡi, mà cũng ế bỏ mẹ, hàng họ đầy ra."

- Có thích không, kiếm tiền dễ thế, cho em làm với.

- Ngu gì, xinh như mày, lại đi học, cố mà kiếm thằng đại gia cho mẹ mày giải nghệ bán thịt...

Hằng lóc cóc đi vào, Nữ ngồi đó nghĩ: Đếch có phản thịt thì lấy chó gì mà ăn, nhưng thế này mãi cũng chán, đi sàn với mấy đứa bạn, nhẹ cũng triệu bạc, bòn bà già lấy chó đâu tiền ra...

***

Nữ dẫn Nhật là bạn trai về nhà ra mắt mẹ. Nữ bảo làm cơm, bà Dung nhìn Nhật từ đầu đến chân rồi bảo: "Chúng mày thổi cơm mà ăn với nhau, tao đi lấy thịt, lão Bình ốm, không mổ, tao đi tít tận gần Bình Đà." Rồi lôi chiếc xe Cúp đời 81 cả đến mấy năm không rửa đạp pèn pẹt rồi lao đi.

Nhà em thế đấy, anh thấy sao? Nữ nói.

Nhật không trả lời lao tới: "Cơm nước mẹ gì, tẹo ra kia ăn cơm bụi. Cho anh nhá?"

Nữ mỉa: "Cho gì?" "Thì còn cho gì nữa?" "Chưa được, anh phải đợi!" " Đợi đến bao giờ? Chịu thế đếch nào được." " Không chịu được thì biến..." "Mà em giữ làm gì, đằng nào rồi em cũng cho anh mà!"

"Anh dốt bỏ mẹ, bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu, em nghe bảo thế, tội gì! Anh có 20 triệu cho em không?"

"Cho anh đi, anh biết trên Tràng Thi có lão bác sỹ vá lại như thật, mấy đứa vá rồi vẫn bán y như lần đầu ấy chứ..." "

Thôi, nhịn đi, ngoài da thôi!"


Bà Dung về hất mấy tảng thịt xuống chậu làu bàu: "Ngựa già quá, Nữ ơi, lấy cho mẹ ít nghệ giã nhuyễn rồi mang nước ra đây". Bà Dung xoa xuýt thế nào mây tảng thịt ngựa trông hệt như bò thăn rồi hể hả cho lại vào túi hỳ hục xách ra chợ.

Trước khi đi, bà ném lại một câu: "Thằng gì bạn mày ấy, trông ái bỏ mẹ, đàn ông gì mà dậy dợ thế thì làm ăn gì!" Nữ cười giòn: "Ái hay không thử thì mới biết, mẹ có thích cho người ta lái máy bay bà già không?"

Bà Dung chửi: Tiên sư con mất dạy.Mà cũng phải, có ai dạy đâu. Cái xóm này nó thế.

Rồi phải khác đi, khác đi để ngóc khỏi cái vũng này, Nữ nghĩ vậy...

Nữ đến lớp học tiếng Anh. Không vui, không buồn, không uể oải. Hôm nay có giáo viên nước ngoài đừng lớp. Nữ nghĩ: "Lấy mẹ nó thằng nước ngoài cho đỡ khổ. Bọn Tây nó đếch quan tâm lắm đến trinh tiết, cái này chỉ có dân Tàu".

Nữ bỏ lớp tiếng Anh chuyển sang lớp tiếng Trung. Học đều. Chẳng vắng bữa nào. Mưa cũng đi học. Ông Thầy giáo có cảm tình đặc biệt với cô học trò này. Nhanh nhảu, thông minh và rất chăm chỉ. Nữ nghĩ bụng: "Chăm làm chó gì, cố học mà tà lưa với mấy thằng Tàu ngố". Đưa đầy thế nào, ông thầy bảo: "Để thầy giới
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» clip An Nguy đá xoáy Bà Tưng [Đã xem: 354 lần]
» C Programming Language [Đã xem: 1680 lần]
Xem bài khác
» Chuyện tình của Mai [Lần xem: 921]
Tìm kiếm truy vấn: Xóm cave bán trinh - Xóm cave bán trinh, được vài chục triệu - được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu - bèo cũng mười triệu, Trà sữa Sống Đủ Để Là Chính Mình - Trà sữa Sống Đủ Để Là Chính Mình , Hãy tự mình vượt qua nỗi đau - Hãy tự mình vượt qua nỗi đau , Hãy kiên nhẫn - Hãy kiên nhẫn, yêu thương sẽ đến! - yêu thương sẽ đến!, Bạn đã cố gắng hết sức chưa? - Bạn đã cố gắng hết sức chưa?, Sống Đủ Để Là Chính Mình - Sống Đủ Để Là Chính Mình , Không bỏ cuộc - Không bỏ cuộc , Con vịt xấu xí - Con vịt xấu xí, ‘Tách cà phê’ cuộc đời - ‘Tách cà phê’ cuộc đời, ABOUT US - ABOUT US, Nhật ký cuộc sống là tuyển tập các câu truyệ - Nhật ký cuộc sống là tuyển tập các câu truyệ, được sưu tầm từ nhiều nguồ - được sưu tầm từ nhiều nguồ, n khác nhau từ Internet - n khác nhau từ Internet, DANH MỤC TRUYỆN - DANH MỤC TRUYỆN, Truyện ngắn tình yêu - Truyện ngắn tình yêu, Truyện ngắn cuộc sống - Truyện ngắn cuộc sống, Truyện ngắn gia đình - Truyện ngắn gia đình, BẠN BÈ - BẠN BÈ, Nghe và Download Nhạc không lời - Nghe và Download Nhạc không lời, Tin tức online tổng hợp - Tin tức online tổng hợp, Tin Nhanh 24h - Tin Nhanh 24h, - ,
Xóm cave bán trinh, Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, được vài chục triệu bèo cũng mười triệu, bèo cũng mười triệu Trà sữa Sống Đủ Để Là Chính Mình , Trà sữa Sống Đủ Để Là Chính Mình Hãy tự mình vượt qua nỗi đau , Hãy tự mình vượt qua nỗi đau Hãy kiên nhẫn, Hãy kiên nhẫn yêu thương sẽ đến!, yêu thương sẽ đến! Bạn đã cố gắng hết sức chưa?, Bạn đã cố gắng hết sức chưa? Sống Đủ Để Là Chính Mình , Sống Đủ Để Là Chính Mình Không bỏ cuộc , Không bỏ cuộc Con vịt xấu xí, Con vịt xấu xí ‘Tách cà phê’ cuộc đời, ‘Tách cà phê’ cuộc đời ABOUT US, ABOUT US Nhật ký cuộc sống là tuyển tập các câu truyệ, Nhật ký cuộc sống là tuyển tập các câu truyệ được sưu tầm từ nhiều nguồ, được sưu tầm từ nhiều nguồ n khác nhau từ Internet, n khác nhau từ Internet DANH MỤC TRUYỆN, DANH MỤC TRUYỆN Truyện ngắn tình yêu, Truyện ngắn tình yêu Truyện ngắn cuộc sống, Truyện ngắn cuộc sống Truyện ngắn gia đình, Truyện ngắn gia đình BẠN BÈ, BẠN BÈ Nghe và Download Nhạc không lời, Nghe và Download Nhạc không lời Tin tức online tổng hợp, Tin tức online tổng hợp Tin Nhanh 24h, Tin Nhanh 24h ,

Xem Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu

tải xem Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu full

Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu vip tải Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu donwload Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu xem bài Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu hay cập nhật mới nhất Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu

Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu free

wap tải Xóm cave bán trinh được vài chục triệu, bèo cũng mười triệu free

Lượt xem: 805
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo