Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
28.05.2013 / 11:09

Xem chi tiết yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH


KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH

Nhiều khi đi làm về mệt mỏi mà đêm ngủ thì vợ đòi quan hệ, đã không chiều được cô ấy thõa man cơn khát tình dục, giờ đây tôi mới phát hiện ra rằng vợ mình đã đi ngủ với người khác để đảm bảo nhu cầu ấy
Câu chuyện của người chồng có vợ “vụng trộm” với chàng trai trẻ trong bài viết Khát tình, vợ cặp bồ với con của bạn được đăng tải trong Mỗi tuần một chuyện của Tình yêu giới tính đã thực sự khiến mọi người phải quan tâm. Có rất nhiều phim dit nhau ý kiến được gửi về để giúp nhân vật giải quyết được nỗi đau khổ, bế tắc của mình. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc theo dõi.
Phần lớn trong số những ý kiến gửi về đều tỏ thái độ bất bình, không thể chấp nhận và tha thứ cho người vợ quan hệ với con của bạn thân. Sự tức tối đó đã được thể hiện khá gay gắt:
Lưu Ly ([email protected]): "Không thể chấp nhận người đàn bà hư hỏng và mất nết như vậy, tôi nghĩ anh nên giải thoát cho bản thân mình khỏi người vợ lăng loàn đó. Dù vợ anh quá ham muốn tình dục nhưng không thể quan hệ với một đứa con của bạn thân mình như vậy. Khi cô ta lên giường mà còn quay lại những hình ảnh đốn mạt đó thì tôi nghĩ cô ta không còn muốn gìn giữ gia đình cùng anh nữa. Đó là ý kiến của tôi! Chúc anh sớm tìm ra lối thoát".
Hùng ([email protected]): “Vợ bạn thật hết thuốc chữa. Không đáng 1 xu!”.

"Không thể chấp nhận người đàn bà hư hỏng và mất nết như vậy, tôi nghĩ anh nên giải thoát cho bản thân mình khỏi người vợ lăng loàn đó" (Ảnh minh họa)

Bình Minh (thienduongtinhyeu_9559[email protected]): "Em xin chia buồn cùng anh về cuôc sống gia đình. Nếu là em, em không thể chấp nhận được điều đó. Lòng tự trọng và nhân cách của người vợ ở đâu khi mà lại lên giường cùng với người kém mình 20 tuổi mà lại là người cháu của mình? Tình yêu, hạnh phúc là khi vợ chồng chung thuỷ, phim sex my yên ấm anh ạ. Cô ta nói việc em làm em sẽ chịu hâu quả”, những lời nói rất quyết đoán chứng tỏ cô ta không còn mặn nồng với anh và gia đình, thì tại sao lại cầu xin anh tha thứ? Anh hãy dừng lại và để xem cô ta như thế nào, có còn yêu anh và gia đình không? Nếu còn yêu gia đình thì cho cô ta cơ hội, nếu không thì từ bỏ anh à.Cuộc sống hạnh phúc sẽ đến với anh mà. Mình là đàn ông, mình nên giữ vững lập trường, hãy quyết định đúng đắn anh nhé".
Hoàng Anh Thùy ([email protected]): "Nếu đặt địa vị vào tôi thì tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Tôi không bao giờ chấp nhận một người vợ như thế. Cô ta đã phủi đi tất cả những gì mà hai vợ chồng đã xây dựng bấy lâu để đến với sự nhục dục thỏa mãn dục vọng bản thân. Chia tay là điều sẽ tốt cho bản thân anh. Con cái sẽ hiểu và anh cũng chỉ cần nói với con cái là hai bố mẹ không hợp nhau, sự chịu đựng đến giờ là quá mức. Bố mẹ đã chịu đựng bao nhiêu năm vì các con. Giờ các con đã hơn, bố mẹ mỗi người cũng muốn tìm sự yên tĩnh trong lòng mình. Chúc anh vượt qua được sự thất vọng này, chúc anh và các cháu luôn vui vẻ hạnh phúc khi không có người đàn bà hư đốn đó bên cạnh. Thời đại này là thời hiện đại rồi, cảnh gà trống nuôi con là chuyện thường. Hãy chứng tỏ là người đàn ông chân chính!".
Đạt ([email protected]): "Xin chia buồn cùng anh, vợ anh ngoại tình còn quay phim lại lưu giữ thì chả biết thuộc cái loại gì..."

"Không thể tha thứ cho người vợ vì tình dục mà phản bội chồng, con" (Ảnh minh họa)
Khang ([email protected] ): "Không còn gì để nói đâu anh ạ... Các con anh đã lớn thì chắc chắn sẽ hiểu....Với một người phụ nữ như vậy thì..."
Quốc ([email protected]): "Bạn hãy mạnh mẽ lên. Chia tay với người vợ không ra gì đó . Bạn hãy giành quyền nuôi con . Vợ bạn không xứng đáng làm mẹ của con bạn . Liệu bạn có sống hạnh phúc không , khi vợ bạn quá bỉ ổi , đốn mạt ...?"
Thu Lan ([email protected]): "Vợ anh sao mà đê tiện quá vậy ? Li hôn sẽ là giải pháp tốt cho anh. Còn không anh sẽ phải sống trong địa lauxanh.us ngục đấy. Hãy để cho vợ anh được tự do vì những người cuồng dâm, ham muốn tình dục mạnh mẽ như vậy, nên sống độc thân, không anh hưởng đến ai, muốn làm gì thì làm".
Huy ([email protected]): "Thật là kinh tởm! Nếu là tôi thì tôi sẽ ly hôn. Làm sao mà có thể sống bên người vợ qua quá hư hỏng , mất nết, lăng loan, đốn mạt, vô liêm sỉ, đáng khinh bỉ như vậy chứ ? Không xứng đáng làm vợ, làm mẹ. Rồi mai đây, nếu bạn của vợ bạn biết chuyện thì còn nhục nhã, xấu hổ đến đâu nữa."
Hoquanghieu ([email protected]): "Tôi thấy có những bạn khuyên nên bỏ qua đi, sao bạn không thử đặt mình vào hoàn cảnh người chồng đó xem bạn có thể bỏ qua được không? Khi cô ta đã hành động như thế còn quay video lại, sự trơ trẽn của cô ta làm tôi cũng thấy ghê sợ, nếu bỏ qua thì những ngày tháng sau này sẽ sống như thế nào khi nhớ những gì cô ta đã làm các bạn có chắc các bạn sẽ quên được một chuyên động trời như thế? Tôi không biết phải khuyên anh như thế nào, nhưng nếu là tôi tôi không bao giờ tha thứ cho cô ta, quên cô ta càng sớm càng tốt. Chúc anh có lựa chọn sáng suốt".
Bên cạnh những ý kiến bất bình, bày tỏ sự tức giận và đưa ra lời khuyên ly hôn thì cũng có rất nhiều bạn lại chia sẻ sự cảm thông và
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Hình Xăm Lồ* Của Hot Girl [Lần xem: 446]
» TubeMate apk utimate full [Lần xem: 264]
» Cô Vợ Lạnh Lùng [Lần xem: 1436]
Tìm kiếm truy vấn: yÊU tình dục - yÊU tình dục, thích địt - thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC - KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH - VỢ ĐI NGOẠI HÌNH,
yÊU tình dục, yÊU tình dục thích địt, thích địt KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC VỢ ĐI NGOẠI HÌNH, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH

Xem yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH

tải xem yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH full

yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH vip tải yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH donwload yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH xem bài yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH hay cập nhật mới nhất yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH

yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH free

wap tải yÊU tình dục, thích địt, KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐỦ TÌNH DỤC, VỢ ĐI NGOẠI HÌNH free

Lượt xem: 890
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo