Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
21.07.2013 / 16:48

Xem chi tiết YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống
Phát cuồng vì YOLO , Khẩu hiệu thời thượng,Sống không hối tiếc ,Không lãng phí thời gian, Không có thời gian cho, nỗi sợ hãi thất bại

YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống với khoảng 28 triệu kết quả tìm kiếm trên Google, mà còn là một khẩu hiệu của người trẻ toàn cầu ầm ĩ gần 1 năm qua.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute 
Phát cuồng vì YOLO

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
 Vì sao Thế giới phát cuồng với YOLO?
YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống
YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống với khoảng 28 triệu kết quả tìm kiếm trên Google, mà còn là một khẩu hiệu của người trẻ toàn cầu ầm ĩ gần 1 năm qua.
YOLO - Khẩu hiệu thời thượng
Từ điển Oxford vừa công nhận "GIF" (ảnh động) và "YOLO" (viết tắt của "You only live once" - mang ý nghĩa là "Bạn chỉ sống một lần") là từ mới kể từ năm 2012. Nhưng trong khi GIF - định dạng hình ảnh động mất đến 25 năm mới được ghi nhận sự tồn tại của mình một cách chính thức thì YOLO chỉ cần 1 năm sau ngày "chào đời" vào tháng 11/2011.
Vậy YOLO là gì, và vì sao nó lại được "đắc sủng" đến vậy?
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
"YOLO" xuất hiện trong bài hát The Motto của Drake hợp tác với Rick Ross vào cuối năm 2011. Drake đã sử dụng từ YOLO trong câu: "You only live once: that's the motto nigga, YOLO". Kể từ đó nó trở thành câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ. Nếu như bạn sử dụng twitter, từ khoá #YOLO thường xuyên thống trị các dòng tweet. 
YOLO không dừng lại ở mức những dòng tweet bình thường hay sự hâm mộ dành cho một rapper mà là cơn bùng nổ thực sự khi tất cả fan hâm mộ bắt đầu dùng YOLO như phương châm sống của mình.
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Vì sao Thế giới phát cuồng với YOLO?
Ở một khía cạnh nào đó, Jack Black đã nói đúng. Chính xác thì YOLO chỉ là "đồ cũ được remix" lại của một tư tưởng hoàn toàn quen thuộc, một sự thật hiển nhiên: Ai cũng chỉ được sống một lần. Vậy chính xác thì vì sao người ta lại phát cuồng vì trào lưu này? Có nhiều cách giải thích:


YOLO đánh vào phần trẻ trung, nhiệt huyết luôn tồn tại trong giới trẻ và lôi nó ra theo một cách tâm lý nhất: Như những "đồng phạm" của teen chứ không phải như những nhà truyền giáo. Những "bé ngoan" hay "bé hư" đều có thể tâm đắc với nó tùy theo bạn hiểu theo khía cạnh nào. Vì vậy, mà khẩu hiệu này nhân đôi lượng fan.
- Được tung ra trùng với lời đồn tận thế 2012. Khi nghĩ về một ngày mà cả thế giới nổ tung, chắc chắn người ta sẽ có động lực mạnh mẽ để YOLO.
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
- Các nhà kinh doanh khai thác YOLO theo hướng rất khôn ngoan khi kịp thời ra mắt vô số sản phẩm mang tuyên ngôn này, đến nỗi người chẳng hứng thú vì với ý nghĩa thực sự của nó cũng muốn được mặc một chiếc áo YOLO.


Tương tự như điệu nhảy ngựa Gangnam style, YOLO đánh chiếm thế giới bằng những công cụ thời thượng như nhạc hiphop và mạng xã hội. Kết quả là có hàng triệu tín đồYOLO ra đời, bao gồm cả những người thực sự xem "Sống chỉ một lần" là kim chỉ nam lẫn những người chỉ đơn giản nhận ra YOLO là một từ sành điệu để thốt lên.  
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
YOLO thế nào cho đúng?
YOLO là một trào lưu gây tranh cãi. Hiểu theo nghĩa tích cực, nó làm chúng ta dám bước qua khỏi những giới hạn của bản thân. Hiểu theo nghĩa tiêu cực, nó là cái cớ để sống vô trách nhiệm. Nhưng điều thú vị, lại nằm trong chính sự đa nghĩa của nó.
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Bạn hoàn toàn có thể YOLO theo cách của riêng mình. Bởi Sống Chỉ Một Lần - có nghĩa là chẳng ai sống thay cuộc sống của bạn được, hãy tự lựa chọn tự quyết định và tự học lấy những bài học từ sai lầm của mình. YOLO có hàng triệu tín đồ, nhưng bản thân nó lại là thông điệp đi sâu vào nội tâm của mỗi người. Một thông điệp mà chỉ bạn hiểu rõ nhất - mình pha sống thế nào với cuộc đời duy nhất của mình. Hãy bắt đầu bằng việc nghĩ về YOLO như:


YOLO = Sống không hối tiếc 


YOLO = Dám sống với giấc mơ của
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Rất cá tính Paris Jackson  [Đã xem: 703 lần]
» CK yêu VỢ... mãi mãi.. [Đã xem: 506 lần]
Xem bài khác
» Cô Dâu Mạo Danh [Lần xem: 1481]
» HÌnh xăm rùng rợn [Lần xem: 580]
Tìm kiếm truy vấn: YOLO không chỉ là một cơn sốt - YOLO không chỉ là một cơn sốt , về phong cách sống - về phong cách sống , Phát cuồng vì YOLO - Phát cuồng vì YOLO , Khẩu hiệu thời thượng - Khẩu hiệu thời thượng, Sống không hối tiếc  - Sống không hối tiếc , Không lãng phí thời gian - Không lãng phí thời gian, Không có thời gian cho - Không có thời gian cho, nỗi sợ hãi thất bại - nỗi sợ hãi thất bại,
YOLO không chỉ là một cơn sốt , YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống , về phong cách sống Phát cuồng vì YOLO , Phát cuồng vì YOLO Khẩu hiệu thời thượng, Khẩu hiệu thời thượng Sống không hối tiếc , Sống không hối tiếc  Không lãng phí thời gian, Không lãng phí thời gian Không có thời gian cho, Không có thời gian cho nỗi sợ hãi thất bại, nỗi sợ hãi thất bại

Xem YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống

tải xem YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống full

YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống vip tải YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống donwload YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống xem bài YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống hay cập nhật mới nhất YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống

YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống free

wap tải YOLO không chỉ là một cơn sốt về phong cách sống free

Lượt xem: 474
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo